Đá tự nhiên Granite và Marble

Đá tự nhiên Granite và Marble là sản phẩm sản xuất từ đá thiên nhiên bằng phương pháp gia công cơ học hoặc do phong hóa  tự nhiên như: đá hộc, đá tấm (phiến),đá Granite đá dăm, cát…

Từ đá thiên nhiên có thể chế tạo một số chất kết dính như Xi măng (đá vôi+ đất sét+ nung + clinker, nghiền +PG XM), vôi (nung đá vôi CaCO3), thạch cao xd CaSO4.0.5H2O (nung đá thạch cao CaSO4.2H2O)

Vật liệu đá xây dựng được sử dụng rộng rãi nhờ có những ưu điểm sau:

  • Cường độ chịu nén cao, Rn cao.
  • Bền vững trong môi trường sử dụng.
  • Dùng để trang trí như đá hoa, đá granite, đá marble(hay đá hoa cương), đá gabro, đá biến chất tái kết tinh và một số loại đá phiến.
  • Giá thành thấp, tận dụng được nguồn nguyên liệu địa phương.
    Bên cạnh đó còn có một số nhược điểm: khối lượng thể tích lớn, quá trình gia công phức tạp, vận chuyển và thi công khó khăn.

    20150118_152532 da-xe-op-lat

 * Đá Granite thông dụng hay dùng trong gia đình:
      Đá Kim Sa Trung( Hạt : to,nhỏ)
      Đá đỏ Ruby Ân Độ
      Đá nâu Anh Quốc
      Đá xanh Brazil( Nhiều chủng màu khác nhau )
      Đá đỏ Anh Quốc
      Đá đen phú yên
      Đá xà cừ đen và trắng
      Đá đen huế và ấn độ
* Đá Marble thông dụng hay dùng trong gia đình:
     Đá Rosalia
     Đá Dark Emperador
     Đá trắng Hy Lạp
     Đá xanh ngọc 

     Đá nâu cafe Tây Ban Nha
     Đá kem sữa Pháp
     Đá Nâu Phần Lan

Kach’s Home Chuyên thi công  Đá ốp Lát sản phẩm đá tự nhiên (GRANITE – MARBLE) cao cấp được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường đồng thời mẫu mã đa dạng phù hợp sự lựa chọn cho nhiều gia đình quý khách hàng.
Các sản phẩm đá tự nhiên của Kach’s Home đến từ các Quốc gia như Braxin ( Đá Granite: Splendor Gold, Delicatus White, Magma Gold, Bianco Antico, Cianitus…), Tây Ban Nha, Ý, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ…Tất cả các sản phẩm của Kach’s Home được chọn lọc kỹ càng với màu sắc chủng loại đa dạng, có tính thẩm mỹ cao, chất lượng rất tốt.
Với chất liệu thuần túy từ tự nhiên, sản phẩm của chúng tôi độc đáo và mang dấu ấn “vẻ đẹp của thời gian”. Chúng tôi cảm kết sẽ mang đến cho bạn một không gian tuyệt đẹp, sang trọng và bền vững qua năm tháng.

Đến với Kach’s Home, Quý khách hàng sẽ luôn được phục vụ bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn tận tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như về biện pháp thi công.
Cảm ơn chân thành Qúy khách đã theo dõi quan tâm đến Kach’s Home.

-->