Thiết Kế thi công Nội thất

Kach’s Home chuyên thi công nội thất uy tín Hà Nội, thiết kế & thi công nội thất chung cư sang trọng, phòng ngủ đẹp, biệt thự, nhà phố, văn phòng, cửa hàng shop thời trang … những công trình được đề cao tính sáng tạo trong thiết kế và chất lượng trong thi công.
Nói đến Kach’s Home  là nói đến những không gian hiện đại, thông minh và tinh tế mà ở đó tiện ích cho chủ thể được đề cao nhất.
thi-cong-noi-that-Showroom1

Với đội ngũ thiết kế gồm các Kiến Trúc Sư là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất và các Kỹ Sư am hiểu kỹ thuật cùng tập thể anh em là những người Thợ lành nghề và bề dày kinh nghiệm.
Trên nền tảng đó, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và những anh em thợ lành nghề của chúng tôi được quy tụ và ngày càng phát triển. Để tạo những sản phẩm, những không gian sống tiện nghi sang trọng của ngôi nhà.
Thiết kế Thi công nội thất nhà bao gồm việc lựa chọn và sắp đặt nội thất trong căn nhà, nhằm đảm bảo được tính khoa học khi sử dụng mang lại cho gia chủ thật nhiều không gian mà khi sắp xếp hết các đồ đạc vẫn đảm bảo tính thoáng mát tinh tế trong căn hộ.
Nhà ở đẹp không chỉ đơn thuần là mua thật nhiều đồ nội thất đẹp, hiện đại rồi xếp đặt vào. Mà quan trọng hơn đó là sự sắp đặt có tính hợp lý của các chi tiết, vật dụng nhằm tạo ra một không gian hài hòa về thẩm mỹ và đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

Thế nhưng khó khăn mà rất nhiều gia chủ mắc phải là làm sao để tận dụng hết những vật dụng thiết bị và nội thất gia đình trong một diện tích có phần giới hạn trong căn nhà của bạn.

Ngoài mục đích thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình có không gian sống thoải mái thì vấn đề thẩm mỹ ngày càng được các gia chủ coi trọng, qua việc  thiết kế nội thất và bài trí cho căn nhà những vị khách sẽ đánh giá được gia chủ là người biết tận hưởng cuộc sống gia đình hay không.
Hướng tới một ngôi nhà đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ, phong thủy, bố trí nội thất hài hòa là điều không dễ…Tuy nhiên nếu bạn tìm được một đơn vị thiết kế nhà ở,văn phòng  chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ không phải băn khoăn với bất cứ điều gì nữa.

CHÚNG TÔI luôn biết cách để tạo được sự khác biệt trong thiết kế đồng thời mang lại tiện ích sinh hoạt tốt hơn cho các gia đình. Kach’s Home được các khách hàng đánh giá cao qua các thiết kế nội thất nhà ở độc đáo, hiện đại, không những đem lại tiện ích trong công năng, đồng thời vẫn mang được thẩm mỹ tuyệt vời cho mỗi căn nhà.
     Hãy đến với Nội thất Kach’s Home để bạn và gia đình có không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp, thể hiện phong cách riêng của mình.

Liên hệ: Thiết kế thi và thi công cửa hàng, shop thời trang Kach’s Home
Địa chỉ: Số 4, LK 6C, Nguyễn Văn Lộc, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0979 141 651 – 01677 767 535 – 0966 671 822

 

-->