Tính chất của đá nhân tạo Granite và Marble

Tính chất của đá nhân tạo granite và Marble là một sản phẩm của vật liệu nhựa composite  kết hợp với đá dăm. Hai loại đá dăm thường được sử dụng là đá hoa và thạch anh. Đá nhân tạo được sử dụng để thay thế đá tự nhiên trong nhiều trường hợp. Đá marble nhân tạo thường dùng trong nhà như làm nền, ốp tường trong khi đá thạch anh chủ yếu dùng trong nhà bếp
Đá nhân tạo Granite và Marble được tạo hiệu ứng đặc biệt bằng cách thêm thủy tinh màu, vỏ sò, kim loại hoặc thủy tinh tùy theo ứng dụng. Vật liệu nhựa chiếm 7%  trên tổng trọng lượng, hai loại nhựa thường dùng là epoxy và nhựa polyester , ngoài ra còn có thể thêm vào chất phụ gia để tăng cường tính năng của đá như là chống UV, chất ổn định. 
Đá nhân tạo thành phẩm về cơ bản có tính chất tương tự như đá tự nhiên phải cắt bằng máy cắt nước hoặc lưỡi dao kim cương trong khi bề mặt đá có thể cắt bằng lưỡi dao thông thường.
Đá nhân tạo linh động, chặt và cứng hơn đa số các loại đá tự nhiên. Nền nhựa poly kết nối các vật liệu dá lại với nhau làm tăng tính linh hoạt, chống nứt tuy nhiên do không hoàn toàn ổn định dưới tác động của tia UV nên đá nhân tạo ít được sử dụng ngoài trời. tia UV có thể lầm mất màu hoặc thậm chí phá hủy liên kết của nhựa poly.
Đá thạch anh nhân tạo chịu nhiệt kém hơn những loại đá khác (>150oC), khi nhiệt độ thay đổi đột ngột có thể gây ra các vết nứt nên nhà sản xuất đề xuất không nên sử dụng trục tiếp với nhiệt độ cao.
Đá nhân tạo, đá nhân tạo Marble, đá nhân tạo Granite thực chất thuộc về hai nhóm đá chính là nhóm đá nhân tạo và đá tự nhiên, tuy nhiên ba loại đá này có cùng chung những thuộc tính giống nhau, cùng với nhựng ứng dụng giống nhau nên việc so sánh chúng là hoàn toàn dễ hiểu.
đá nhân tạo 2đá nhân ntaoj

Đá nhân tạo

+ Ưu điểm: đá nhân tạo granite và marble có ưu điểm không thấm nước, chính vì thế người ta thường sử dụng ở những nơi như mặt bếp, bàn ăn, bồn tắm…mà không phải lo vấn đề rò rỉ nước. Đặc biệt hơn, đá nhân tạo có độ dẻo có thể uốn cong thỏa sức sáng tạo, không dễ dàng tìm thấy mối nối làm cho kiến trúc thêm sang trọng và thẩm mỹ cao.

+ Nhược điểm: Ưu điểm nhiều là thế, song đá nhân tạo cũng có một số nhược điểm mà khi thi công ta cần phải suy xét cho cẩn thận. Đá nhân tạo có thể bị trầy xước do va đập hoặc trong quá trình sử dụng lâu dài bị biến đổi màu sắc. Bạn có thể đánh bóng lại chúng , sẽ bất ngờ vì chúng trông như mới. Hơn thế, do được kết dính bởi keo acrylic nên đá nhân tạo dễ bị tác động của môi trường nhiệt độ cao phá hủy.
Đá Nhân tạo phù hợp với nhiều khách hàng trên thị trường mẫu mã đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau phù hợp trang trí trong ngôi nhà. Đem đên không gian sang trọng và đẳng cấp phù hợp với nội thất.
*Đá nhân tạo thường dùng trong thi công:
       Đá nhân tạo Trắng Moka 
       Đá nhân tạo Trắng Ngọc Bích
       Đá nhân tạo Trắng vân Vàng
       Đá nhân tạo xanh cốm 
       Đá nhân tạo vân mây
       Đá nhân tạo xanh ngọc
       Đá nhân tạo trắng chỉ hồng
       Đá nhân tạo vàng
Với Nhiều năm là đơn vị thi công đá ốp lát,đá nhân tạo nhập khẩu cao cấp từ Mỹ và Hàn Quốc thổ nhĩ kỳ…, đây là những loại đá cao cấp nhất trên thị trường hiện nay với đa dạng màu sắc và chủng loại để khách hàng có thể lực chọn tại Hà Nội, và là một đơn vị uy tín và được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn trong rất nhiều các đơn vị khác.
Khách hàng ở đây đều có yêu cầu rất cao về mặt chất lượng, vì thế chúng tôi luôn cung cấp những loại đá cao cấp nhất cùng với đội ngũ thi công lành nghề, các kỹ thuật ghép nối được đảm bảo và bảo hành trong thời gian dài. khách hàng luôn tin tưởng sử dụng.
Với Kach’s Home, thị trường tại Hà Nội là một trong hai thị trường đầy tiềm năng (Hà Nội và TP.HCM), chúng tôi hiểu rằng để có được thành công và niềm tin của khách hàng là một điều rất khó khăn vì thế chúng tôi luôn nổ lực để có thể mang đến cho khách hàng nhiều hơn với những gì chúng
tôi đã cam kết mang lại cho quý khách công trình hoàn hảo bền đẹp theo thời gian.

-->